7,3

Con Gái Bóng Tối 2 - Daughter of Darkness II

Thời lượng: 70 phút
Quốc gia: Hồng Kông
Phát hành: 1994
Chất lượng: Bản đẹp

Xem phim 18+ Hồng Kông Con Gái Bóng Tối phần 2 - Daughter of Darkness II (1994) Vietsub HD.

Phim Con Gái Bóng Tối 2 HD

Con Gái Bóng Tối 2 - Daughter of Darkness II (1994) là một bộ phim 18+ Hồng Kong do đạo diễn Lê Khải Minh thực hiện, phim có sự tham gia của các diễn viên Hà Gia Câu, Liêu Khải Trí, Ngô Nghị Tường, Trịnh Diễm Lệ, Lưu Dịch Chí…Trong đó Trịnh Diễm Lệ là một trong những hot girl phim cấp 3 từng làm mưa làm gió và được các khán giả nam vô cùng yêu thích.

Review phim Con Gái Bóng Tối phần 2

Nội dung phim Cô gái bóng tối 2 là câu chuyện kể về một đôi nam nữ dắt tay nhau trở về quê sinh sống.

Trên đường về, họ gặp phải một tai nạn xe với một tay giang hồ hung hãn của làng, nhưng may mắn ngay lúc đó một người đi ngang đã giúp họ hòa giải. Họ mời anh chàng kia về ăn cơm, cả 3 đã có buổi nói chuyện vui vẻ dù chỉ là tình cờ gặp nhau.

Vì hậu quả khi tham gia chiến đấu mà người chồng đã mất đi khả năng có con, không thể thỏa mãn nhu cầu của người vợ. Vì muốn có con nối dõi, nên cả 2 đã quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của anh chàng gặp mặt lúc trước.

Tuy nhiên, anh chàng này lại đem lòng yêu vợ bạn ngay từ lần đầu quan hệ. Cả 2 đã tiếp tục lén lút quan hệ khi anh chồng đi vắng. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ, khi tên giang hồ hôm nọ đã quay được cảnh đó và tống tình tiền cặp đôi này.

Liệu rằng chuyện gì sẽ xảy ra với Con Gái Bóng Tối phần 2, hãy cùng theo dõi hết 70 phút bộ phim Daughter of Darkness II (1994) thì sẽ rõ nhé!

Con Gái Bóng Tối 2
Con Gái Bóng Tối 2

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
khophim1080-amung
X